สมัครสมาชิก   |   เข้าสู่ระบบ
index


ไปงานเทศกาล

แสดงบทความทั้งหมด
เทศกาลประจำปี
ข่าวประชาสัมพันธ์
5 ร้านอาหารยอดนิยม
ร้านปะการัง-บางแสน ร้านปะการัง บางแสน
ริมทะเล บรรยากาศดียามเย็น อาหารอร่อยและสด มีที่จอดรถ...
ไส้กรอกหมูวุ้นเส้นบางลำภู ไส้กรอกหมูวุ้นเส้นบางลำภู
ไส้กรอกอีสาน ไส้หมูบดผสมวุ้นเส้น ใช้เครื่องอย่างดี...
พรชัยขนมปัง พรชัยขนมปัง
ร้านขนมปัง ที่มีเมนูหลากหลาย ตั้งอยู่ที่ตลาดยอด พระนคร เมนูเ...
โกทิ-หัวหิน โกทิ หัวหิน
ร้านเก่าแก่คู่ อ.หัวหิน มากว่า 50 ปี ตรงข้ามตลาดโต้รุ่งหัวหิ...
อาม้า-เบเกอรี่ อาม้า เบเกอรี่
จำหน่ายขนมปังไส้ทุกชนิด เค้ก และคุกกี้ต่างๆ รับสั่งทำเค้ก อา...
5 บทความยอดนิยม
ถนนกับการท่องเที่ยว ถนนกับการท่องเที่ยว
ประโยชน์แห่งความสุขของการท่องเที่ยว ไม่ได้มีแค่ ที่จุดหมายปล...
โดย: nongview
ท่องเที่ยว-ทั่วไทย ท่องเที่ยว ทั่วไทย
ท่องเที่ยว ทั่วไทย ชายหาด ทะเล ป่าเขา น้ำตก อุทยานแห่งชาติ ถ...
โดย: nongview
จุดชมวิวทั่วไทย จุดชมวิวทั่วไทย
รวมภาพจุดชมวิวทั่วไทย...
โดย: nongview
เที่ยวเกาะเสม็ด เที่ยวเกาะเสม็ด
เกาะเสม็ดเป็นเกาะที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ หาดทรายนี่ขาวสะอาด...
โดย: thejuk
หิ่งห้อย หิ่งห้อย
แมลงมีแสงที่ก้น แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิเวศน์มี 4 ระย...
โดย: nongview
ไปไหนดี
ไปไหนดี    >   thailand-festival-2011   >    กรุงเทพมหานคร
เจ้าของบทความ tao    Share
thailand-festival-2011    ขื่อ : thailand-festival-2011

   

   ที่ตั้ง : ณ สวนหลวง ร.9 กรุงเทพฯ

   URL :

   ประเภท : showการแสดง

   ราคา : n/a

   เบอร์โทร : n/a

  จุดเด่น :

3 - 5 มิถุนายน 2554

Thailand Festival 2011 


  รายละเอียด :

 

งาน “ไทยแลนด์ เฟสติวัล 2011” จัดโดยบริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด ผู้สร้างสรรค์งานเทศกาลนานาชาติด้วยผู้สนับสนุนหลักโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) การสนับสนุนจากมูลนิธิสวนหลวงร.9, สถานเอกอัครราชทูตแอฟริกาใต้ประจำประเทศไทย ด้วยความร่วมมือจากสถานเอกอัครราชทูตออสเตรียประจำประเทศไทย และ ร่วมกับผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ โดย บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด, โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์, Swarovski GEMS บริษัท ซิกนิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด, ทรู คอร์ปอเรชันส์, บัตรกรุงศรีอยุธยา, โฮมโปรวีซ่า, บริษัท จี 4 เอส ซิเคียวริตี้ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด, ซิซซี่ดอทคอม– Smart Travel Search Engine, สายการบินเอทิฮัด  ผู้สนับสนุนร่วมโดย เจแปน ฟาวน์เดชั่น กรุงเทพ ฯ, สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ, หอการค้าฝรั่งเศส-ไทย, นิกกี้ เพียว ไรซ์ สปิริต, Be Your Guest - Gourmet Outside Catering and luxury event planner, บริษัท เดฟวีดีโอ จำกัด-ผลิตภัณฑ์ขนมฝรั่งเศส, ร้าน Italy 24 – ร้านอาหารสไตล์อิตาลี อีกทั้งสื่อพันธมิตร ที่ให้การสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้โดย Le Petit Journal (เลอ เปอตีท ชูนาล), นิตยสาร Honeymoon+Travel, นิตยสาร Passport , นิตยสาร Food for Life, นิตยสาร WHO , นิตยสาร Travel around the world และ นิตยสาร Go Bare Foot
กวีชื่อก้องโลกวิลเลียม เชคสเปียร์ส เคยกล่าวไว้ว่า “หากดนตรีคืออาหารแห่งความรัก จงเล่นดนตรีต่อไปอย่างไม่รู้จบ” และในเทศกาลวัฒนธรรมนานาชาติที่กำลังจะมาถึงนี้ คนที่มีดนตรีในหัวใจทุกคนจะได้อิ่มเอมไปกับดนตรีที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าเป็นชั้นเลิศ ขับกล่อมโสตประสาทผู้ฟังโดยนักดนตรีชื่อดังจากนานาประเทศ
ในค่ำคืนของวันที่ 3 – 5 มิถุนายน ทุกหัวใจจะเปี่ยมไปด้วยดนตรีเสนาะหูจากหลากหลายสัญชาติ ท่ามกลางสถานที่จัดงานที่เต็มไปด้วยแมกไม้เขียวขจีในใจกลางเมืองอย่างสวนหลวง ร.9 โดยจะใช้หอรัชมงคลเป็นเวทีคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ สามารถจุคนดูตลอด 3 วัน ได้กว่า 1,500 ที่นั่ง
ดนตรีที่คัดสรรมาให้ผู้ฟังได้เพลิดเพลินตลอดค่ำคืนมีทั้ง R&B ไปจนถึงเพลงผสมผสานวัฒนธรรมแอฟริกาจากประเทศแอฟริกาใต้ และนอกจากรสชาติทางดนตรีแล้ว ผู้ฟังยังจะได้ลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มจากหลากหลายประเทศ และชื่นชมสินค้าของแต่ละประเทศที่เข้าร่วมงานอีกด้วย
นักดนตรีที่จะมาสร้างสีสันให้แก่งานนี้ได้แก่นักร้องและนักประพันธ์เพลงสาวจากแคนาดาอย่างลิซ่า ลาวี, วงดนตรีพื้นเมืองจากประเทศแอฟริกาใต้ เฟรชลี่ กราวนด์, วงทริโอบินตรงจากออสเตรเลีย มาสก์, นักดนตรีหลากความสามารถจากประเทศแอฟริกาใต้ การ์ธ เทย์เลอร์, วงป๊อปโอเปร่าวงแรกของไทย วีว่า. นักร้องคาบาเร่ต์ ฟรานส์ บลูม และศิลปินไทยอย่างนันทิดา แก้วบัวสาย
พลังเสียงของลิซ่า ลาวี ได้ถูกนำไปใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่อง และเธอได้ทัวร์แสดงคอนเสิร์ตมาแล้วทั่วโลก ด้วยความสามารถของเธอทำให้ ยานนี นักร้องชื่อดังของประเทศกรีซ ได้เลือกลิซ่าเป็นนักร้องนำในการแสดงรอบโลกของเขาในปีนี้ด้วย
วงดนตรีที่กวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่างเฟรชลี่ กราวนด์ กับการผสมผสานดนตรีพื้นเมืองของแอฟริกาเข้ากับดนตรีเควลา บลูส์ แจ๊ซ และอินดี้ ร็อก ผ่านฝีมือทางดนตรีของสมาชิกที่มาจากหลากหลายประเทศ เช่น แอฟริกาใต้ โมซัมบิค และซิมบับเว ทำให้เกิดความหลากหลายทางดนตรีที่ชนะใจผู้ฟังทั่วโลก โดยเฉพาะเมื่อได้ร่วมงานกับนักร้องสาวชากิร่าในการร้องเพลงสำหรับฟุตบอลโลก 2010 ในเพลง (This Time For Africa)
มาสก์ วงทริโอสาวสวยจากบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย จะมาบรรเลงเพลงป๊อปคลาสสิกโดยใช้เครื่องสายของยามาฮ่า วงมาสก์ เป็นที่รู้จักดีในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ และการแสดงครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่วงนี้มาแสดงในเอเชียอาคเนย์
Thailand Festival 2011 นับเป็นมหกรรมดนตรีที่จะสร้างปรากฏการใหม่ให้กับเมืองไทย ซึ่งรวบรวมสุดยอดศิลปินคุณภาพจากหลากหลายประเทศ  มารวมกัน โดยนำศิลปินคุณภาพมาถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์ เพื่อแสดง พระราชอัจริยภาพทางด้านดนตรีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมฉลอง 7 รอบนักษัตรของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอรัชมงคล สวนหลวง ร.9
มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างการเรียนรู้ทางวัฒนธรรมและลดการแบ่งแยก โดยใช้ดนตรี อาหาร และผู้คนเป็นสื่อสัมพันธ์ เพื่อสร้างมหกรรมนานาชาติแบบใหม่ให้เกิดขึ้นในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศและเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวในช่วงโลว์ซีซั่นอีกด้วย การแสดงดนตรีครั้งนี้คาดว่าจะสามารถเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางสู้กรุงเทพฯ ได้อย่างมาก
 
บัตรสำหรับงานกาล่า ดินเนอร์ ในวันที่ 3 มิถุนายน ราคา 5,000 บาท (รวมไวน์และค็อกเทล) และบัตรสำหรับวันที่ 4 และ 5 มิถุนายน ราคา 2,500 บาท สำหรับงานกาล่า ดินเนอร์ ในวันที่ 3 มิถุนายน รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้แก่มูลนิธิสวนหลวง ร.9 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวโรกาสพระชนมายุครบ 84 พรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว การแสดงแรกเริ่มเวลา 17:00 และการแสดงสุดท้ายเริ่มเวลา 21:00 ในแต่ละวัน ผู้ที่ซื้อตั๋วเข้าชมสามารถเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชไปยังสถานที่จัดงานได้ฟรีโดยรถที่จัดเตรียมไว้โดยเฉพาะ เปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ที่จุดจำหน่ายของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีการ์ด โฮมโปรวีซ่า และ True จะได้รับส่วนลด 10 % เมื่อแสดงรหัส รหัส SMS หรือ E-Coupon เพื่อรับส่วนลดสำหรับจองบัตร  พร้อมลุ้นไปมีทแอนด์กรี๊ด ถ่ายภาพกับศิลปินดังอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2554
ข้อมูลและรูปภาพจาก thai.tourismthailand.org

  เงื่อนไข :

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
กองส่งเสริมกิจกรรม โทร. +66 2250 5500 ต่อ 3491-4
www.thailandfest.com

แสดงความเป็นเจ้าของบทความ

คนเข้าดู : 4423 โหวต : 597

ประวัติการเข้าชม
food-hotel-thailand-2012
amazing-thailand-grand-sale-2011
thailand-korea-friendship-festival-2011
thai-international-travel-fair-2012--titf10


ส่งLink นี้ให้เพื่อถ้าส่งหลายคนให้ใช้เครื่องหมาย , คั่น
Email :

จาก :

Script Comment


ที่เที่ยว กรุงเทพมหานคร *(จำนวนคนเข้าดู)
ที่เที่ยว
   สวนรถไฟ  (11953)
   พิพิธภัณฑ์รถม้าพระที่นั่ง  (5427)
   ตลาดน้ำตลิ่งชัน  (13642)
   ตลาดนัดสวนจตุจักร  (29822)
   พิพิธภัณฑ์วังสวนผักกาด  (7140)
   สวนหลวง-ร9  (12695)
   พิพิธภัณฑ์พระที่นั่งวิมานเมฆ  (7836)
   ชุมชนบ้านบุ  (5016)
   ศาลท่านท้าวมหาพรหม  (4472)
   พระที่นั่งอนันตสมาคม  (6526)
   พระที่นั่งอาภรณ์ภิโมกข์ปราสาท  (5761)
   SiamNiramitBangkok  (4366)
   วัดสุทัศน์เทพวราราม  (11576)
   ล้ง1919LHONG1919  (2997)
   บ้านบางเขน  (3538)
   สนามหลวง2-ตลาดธนบุรี  (30177)
   ซาฟารีเวิลด์  (4773)
   วัดอรุณ  (8426)
   สวนสัตว์ดุสิต  (15565)
   คลองบางหลวง  (3331)
ร้านอาหาร
   burendo  (5410)
   โมกุลรูม  (5844)
   go-ki-jip  (5932)
   bale  (6305)
   นันฟ้าภัตตาคาร  (5097)
   บุรีธารารา  (7192)
   Dynasty  (5247)
   honjyo  (5850)
   ตำมั่ว-ลาดพร้าว-101  (6958)
   special-k  (5421)
   melt-me  (9538)
   เรือนคำ-พญาไท  (6095)
   capriccio  (6289)
   อาหารทะเลบางกอก  (7834)
   ครัวระฆังทอง  (13360)
   beth-elisheva-shabbat-meals  (5432)
   ร้านสราญรมย์  (6723)
   บานกะระราเมน-ร้านอาหารญี่ปุ่น  (5140)
   แหนมเนืองคุณอ้อ  (5161)
   chatrium-ติ่มซำ  (12387)
ที่พัก
   โรงแรมบางกอก-ชฎา-โฮเท็ล  (11509)
   wqdqwdwqd  (3548)
   โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์  (9381)
   คลาสสิก-เพลส-โฮเทล  (8374)
   เชอราตัน-แกรนด์-สุขุมวิท  (9246)
   เดอะ-ซาช่า-เฮาส์  (7895)
   บุรีธารา-รีสอร์ท-กรุงเทพ  (7586)
   ลำพู-ทรีเฮาส์  (9227)
   บางกอก-บูติค-โฮเทล  (8545)
   โรงแรม-เรดิสัน  (8178)
   โรงแรมแม่น้ำ  (8692)
   โรงแรมพินนาเคิล-สุขุมวิท-อินน์  (7414)
   โรงแรม-ทวินทาวเวอร์  (7586)
   wdqwdqwd  (0)
   นันตรา-เดอ-คอมฟอร์ต  (7214)
   อมารี-ซิตี้-ลอร์ด  (7313)
   บ้านดินสอ  (11187)
   จอลลี่-สวีท-แอนด์-สปา  (8684)
   โรงแรมพินนาเคิ้ล-ลุมพินี  (8135)
   โรงแรมแมนฮัตตัน  (8553)
ของฝาก
   intintersect  (4980)
   threeboxทรีบ๊อกซ์  (5626)
   เรนฮิลล์  (5096)
   Senafest  (4758)
   the-aurora-gems  (9140)
   CDCช้อปปิ้งมอลล์  (5140)
   ส-บุญประกอบพาณิชย์  (9507)
   พี่แก้วของฝาก  (6032)
   ขนมไทยเก้าพี่น้องตลาดอตก  (6570)
   วนิลามูน  (5233)
เทศกาล
   ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพจัดงานวันเด็ก  (5637)
   งานประจำปีปิดทองหลวงพ่อโต  (5016)
   อาคารรัฐสภาจัดงานวันเด็ก  (4734)
   ไทยเฟคเวิล์ดออฟฟู้ดเอเชีย2555  (5052)
   สุขภาวะดีวิถึไทยครั้งที่3  (4982)
   เวิร์คช็อปการแกะไม้ลวดลายและรูปทรงธรรมชาติ  (4542)
   mab-music-art-fest-at-bacc  (5095)
   TKparkอุทยานการเรียนรู้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์จัดงานวันเด็ก  (4466)
   งานแสดงสินค้าเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติและอุตสาหกรรมเครื่องเขียนครั้งที่3  (4274)
   เทศกาลภาพยนตร์สั้นครั้งที่-16  (4689)
   ถนนข้าวสารเขตพระนครกรุงเทพมหานคร2556  (4846)
   bangkok-international-motor-show  (5974)
   เทศกาลปีใหม่กรุงเทพมหานคร  (6353)
   มิวเซียมสยามจัดเทศกาลวันเด็ก  (4880)
   เทศกาลไหว้พระจันทร์  (4313)
   งานอมารีวอเตอร์เกทแอนด์บีเอ็มดับเบิลยู  (5568)
   วันวิสาขบูชา  (7583)
   กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว-5-ธันวามหาราช-2553  (14247)
   ศาลปกครองจัดกิจกรรมต้นกล้าศาลปกครองเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ  (3980)
   โฮมเดคคอร์เรชั่นแฟร์2012  (4587)
 
บริษัท ข้อมูลนักท่องเที่ยว ออนไลน์ จำกัด
เกี่ยวกับเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว | การใช้เวปไซต์
ไปไหนดี.com. All Rights Reserved.(Support Browser Google Chrome & FireFox)